fbpx

Hotline: 0369.565.008

TẮM TRẮNG – CÔNG NGHỆ SNOW-SKIN

Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng không tỳ vết. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều phương pháp tắm trắng ra đời giúp chị em cải thiện làn da xấu xí của mình. Snow-Skin – siêu công nghệ đến từ Thái Lan chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một làn da trắng sáng không tỳ vết.

Snow-skin được nghiên cứu bởi các bác sĩ đầu ngành tại Thái Lan và được ứng dụng độc quyền tại Placencare đã tạo nên những bước đột phá mới trong lĩnh vực làm trắng da hiện nay.

Công nghệ tắm trắng Snow-skin với tính năng làm trắng da dựa trên cơ chế vừa loại bỏ lớp sừng thô xấu vừa tái sinh lớp da mới khỏe đẹp, đủ bảo vệ làn da trước những tác nhân gây hại từ bên ngoài như nắng, gió, bụi bẩn từ đó đem lại làn da khỏe mạnh từ bên trong, trắng sáng từ bên ngoài.

Đặc biệt, Snow skin không lột tẩy như các công nghệ tắm trắng thông thường mà loại bỏ tế bào da xấu một cách có mục đích, có kiểm soát đồng thời hỗ trợ tái tạo tăng cường liên kết, tái cấu trúc làn da để cải thiện màu sắc làn da chỉ sau một liệu trình điều trị.

Ưu điểm vượt trội
Quy trình tắm trắng

Bước 1: Peel

Đây là bước đầu tiên của quá trình tắm trắng bằng Công nghệ SNOW-SKIN, bước này giúp:

  • Loại bỏ lớp sừng xấu và kích thích tái tạo da.
  • Kích thích tế bào da, các thành phần collagen, elastin bên dưới tăng sinh nhanh, tái tạo làn da mới đẹp mịn màng và trắng nõn. Quá trình tái tạo làn da mới được diễn ra trong vòng 10 ngày.
  • Không giống như các phương pháp Peel khác trên thị trường chiết xuất từ các axit vô cơ. Peel trong Snow-skin được chiết xuất từ các axit hữu cơ có trong các loại hoa quả như táo, lê, nho, cam, chanh giúp lấy đi các tế bào sừng, lớp tế bào già trên bề mặt , kích thích quá trình tái tạo và giữ ẩm cho da.
  • An toàn tuyệt đối, không độc hại, phù hợp với mọi loại da.

Bước 2: Tắm trắng

  • Sau khi thực hiện Peel xong 10 ngày, bắt đầu tắm trắng an toàn bằng Snow-skin.
  • Tiếp đến là bôi kem dưỡng da: các dinh dưỡng trong kem được chiết xuất từ hợp chất vitamin C có trong ngũ cốc, dưỡng chất từ mầm đậu nành Thái Lan kết hợp với Glutathione cho bạn làn da trắng mịn từ bên trong.